NHỮNG KINH NGHIỆM MỞ QUÁN CAFE CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU KINH DOANH | DVPMARKET

Bất nói bạn đi đến đâu trên toàn cầu, cafe luôn là thứ được mọi người kiếm tìm và sắp có. với sự mở mang và lớn mạnh của thị phần, những quán cafe mới mở ngày càng rộng rãi hơn. mang người thành công nhưng cũng có một số quán sau một thời kì hoạt động vẫn phải bùi ngùi đóng cửa. Vậy đâu là “tử huyệt” cho những chủ đầu tư?

mang kinh nghiệm hiệp tác hơn 100+ nhãn hàng cafe lớn nhỏ, PCM tổng hợp thành 6 kinh nghiệm “mở quán” cho người lần đầu kinh doanh cafe.

6 kinh nghiem mo quan cho nguoi lan dau kinh doanh cafe

một. Mặt bằng: nguyên tố quan yếu trong kinh doanh cafe

Location là điều trước tiên mà các chủ đầu cơ không nên bỏ qua trong buôn bán cafe, một nhân tố quan yếu quyết định phổ quát tới sự thành bại của chủ quán. Và hầu như phần nhiều mọi người đều đồng ý, lựa chọn đúng mặt bằng sẽ đem lại nhất phổ quát điều kiện thuận tiện cho buôn bán.

CÔNG TY CỔ PHẦN PHONG CÁCH MỘC

Vậy 1 mặt bằng đẹp sẽ được Phân tích như thế nào? sở hữu hầu hết yếu tố ảnh hưởng nhưng vượt trội nhất mang thể đề cập tới như vị trí, lưu lượng xe và người tương hỗ, sự thuận lợi về giao thông, mang hè phố, mang chỗ đậu xe, gần khu dân cư, văn phòng, trường học…Và đương nhiên, 1 vị trí phải chăng thì cũng đồng nghĩa với việc giá thành thuê sẽ cao hơn.

lúc thuê nhà, chủ đầu tư cũng nên lưu ý các điều sau. ko nên thuê những địa điểm gặp khó khăn trong chuyển di, sở hữu con lươn ngăn cách, khó nhận thấy trong khoảng xa. Bênh cạnh ấy cũng nên hạn chế chọn lựa mặt bằng kinh doanh cafe trước các địa dằn bụng linh như đền, chùa, bệnh viện, nhà xác. Bởi có thờ có thiêng có kiêng mang lành mà!

hai. Xác định quý khách tiêu chí

Trước khi mở quán, bạn nên phân tách thị phần và lựa chọn tầng lớp khách hàng mà mình hướng tới. Bước này rất quan yếu và ảnh hưởng tới đông đảo những khâu kế tiếp như ngoại hình quán, thiết kế thực đơn, phong cách phục vụ…

Nắm bắt được các sở thích, thị yếu của khách hàng sẽ giúp bạn định hình được phong cách bề ngoài quán cafe thích hợp. Đây là điều cực quan trọng để thu hút và giữ chân những thượng đế.

khach hang muc tieu trong kinh doanh cafe

nếu quán của bạn nằm trong khu dân cư và hướng tới các bạn trẻ trung, năng động mà thời trang quán lại quá “sến súa”, lỗi thời hoặc quán sắp trường học mà bạn thiết kế quá trầm lặng, chín chắn… thì cứng cáp sẽ ko sở hữu ai vào để thưởng thức cafe của bạn nữa vì nó hoàn toàn “lệch pha” với cá tính của họ.

Để xác định tệp các bạn tiêu chí, các CĐT nên phân tích dựa trên những yếu tố:

Nhu cầu, Khả năng chi tiêu, lề thói dùng, Khả năng đón chờ khuynh hướng mới để từ ấy chọn lựa những chiến lược kinh doanh hiệu quả.

3. cá tính thiết kế: điểm thu hút trong buôn bán cafe

Trong vô vàng những quán cafe mở ra mỗi ngày, đâu là điều ấn tượng để lôi kéo quý khách đến quán của bạn? Chắc hẳn ấy chính là thiết kế. 1 bề ngoài quán cafe đẹp sẽ mang lại phổ quát giá trị cảm xúc cho khách hàng. Nó quyết định và ảnh hưởng đến 70% sự lựa chọn điểm tới cafe của thực khách. do vậy những CĐT cần phải định hình rõ cá tính thiết kế mà mình hướng đến.

phong cách đấy mang thể là một quán café nhỏ, cafe sách, quán cafe hiện đại hay cafe sân vườn, vintage, industrial, tropical, Scandinavian. trong khoảng ấy lên danh sách các dòng đồ uống cộng cách thức bài trí, cách thức dùng cho thích hợp.

thiet ke quan cafe

Sau khi đã Nhận định được phong cách cho quán. Bạn hoàn toàn có thể tự mình chỉ đạo, giám sát những đội đội ngũ làm theo các hình ảnh mà mình sưu tầm được đấy. ví như khiến cho phải chăng điều này bạn sẽ giảm được một khoản mức giá cho ngoài mặt.

Nhưng cách thức khiến cho này chỉ phù hợp cho những quán cafe diện tích nhỏ tầm 50m2 đơn giãn. ngoài ra, đối với những quán lớn hơn hoặc cần hình ảnh nhận diện nhãn hiệu, PCM khuyên bạn nên tậu một đơn vị giải đáp kiểu dáng và thi công quán cafe nhiều năm kinh nghiệm.

đầy đủ khách hàng mua tới PCM khi Công trình đang bị dở dang, kéo dài và nảy sinh giá bán khủng khiếp. Quán không có đặc thù riêng, chủ đầu tư bế tắc về ý tưởng cũng như phương án thi công,… giả dụ bạn với mẫu mã từ đầu thì những trắc trở này hoàn toàn trong tầm kiểm soát của bạn.

Thiet ke quan cafe

4. Lập dự toán giá thành mở quán cafe

1 điều mà các Cả nhà mở quán lần đầu cần lưu tâm đấy là lập dự toán ngân sách đầu cơ. Bởi trong kinh doanh, chuẩn bị là ko bao giờ thừa. Nhất là đối có khoản lập dự toán giá bán. Nhưng Anh chị cũng đừng quá lo lắng, mang 6 bước căn bản dưới đây. Anh chị em sẽ với ngay cho mình một bản dự toán căn bản về giá bán mở quán cafe. Giúp mọi người có sự chuẩn bị rẻ nhất lúc bước vào đầu tư buôn bán F&B

B.1: truy cập website PHONGCACHMOC.VN

B.2: Vào link dự toán quán cafe https://phongcachmoc.vn/du-toan-quan-cafe.html

B.3: Nhập các thông báo vào ô DỰ TOÁN NGAY

B.4: Bấm xem kết quả sau khi nhập tất cả những thông tin của Công trình

B.5: Kết quả dự toán mức giá sẽ được trả về mail bạn đã điền thông tin ở ô DỰ TOÁN NGAY

B.6: Check mail và rà soát hộp thư tới (Chú ý: Vui lòng kiểm tra hộp thư rác)

cùng lúc, sau lúc bạn nhập thông tin. nhóm tư vấn viên PCM sẽ địa chỉ sớm nhất để với thêm những tư vấn thích hợp cho bạn.

5. Định giá Sản phẩm nhà cung cấp

chi phí ko hợp lý là 1 “cái bẫy” mà phổ biến nhà đầu tư buôn bán cafe lần đầu thất bại. 1 giá thành hợp lý phù thuộc vào những nhân tố như giá vốn hàng bán, khấu hao giá tiền đầu cơ, và chừng độ cạnh tranh có đối thủ quanh đó.

Dinh gia san pham cafe

Để biết được giá bán của quán đã hợp lý hay chưa, các chủ đầu tư có thể Quan sát qua: nếu quán có phổ biến sự cáo giác và ca cẩm về giá, mang tức thị nó quá cao. Chẳng người nào kêu ca, thì giá quá phải chăng. Và lúc chỉ mang vài người ca cẩm thì đó là giá thành hợp lý mà quý khách cảm nhận.

đương nhiên định giá sản phẩm là quá trình liên tục trong kinh doanh. Chúng ta mang thể điều chỉnh lên hay xuống theo biến động của thị phần. tuy nhiên, trước lúc tăng giá hãy thử tăng giá nhẹ rồi Nhìn vào bức xúc của khách hàng để sở hữu sự điều chỉnh thích hợp.

giả dụ cung ứng các sản phẩm dịch vụ cao cấp, đắt tiền, bạn nên công khai cung cấp đa số thông tin chứng minh nguyên cớ và phẩm đảm bảo chất lượng để quý khách xác nhận giá trị của chúng.

6. Tương tác: nguyên tố cốt lõi để giữ chân người dùng

1 sai lầm phổ thông trong buôn bán quán cafe là ko tạo tương tác người mua. mang xu thế mang đến các trải nghiệm dịch vụ ngày một cá nhân hóa. những chủ đầu tư nên phân biệt rõ ràng giữa “tương tác” và “làm phiền” các bạn.

Nhan vien Trung Nguyen Legend

nếu như mọi người để ý, ở các chuỗi cafe nổi tiếng như Trung Nguyên hay Thức Coffee luôn tạo cảm tình mang người mua bằng lời chào niềm nở. Hay các quán cafe luôn tặng 1 phần bánh miễn phí hoặc ưu đãi cho thành viên trong ngày sinh nhật.

tuy nhiên, “member card” và những chương trình quý khách thân thiết là điều mà bạn không nên bỏ qua. Hãy áp dụng nguyên lý pareto trong kinh doanh cafe: 80% doanh thu tới từ 20% các bạn thân thiết. những chuỗi thương hiệu cafe to như Trung Nguyên, Thức Coffee hay Phúc Long,..đều đầu cơ vào chương trình các bạn thân thiết bằng cách vun đắp vận dụng tích điểm riêng.

ngoài ra chất lượng đồ uống cũng là nguyên tố chính để khách quay lại có bạn lần thứ 2. đề cập gì thì nhắc, phần nhiều các nhân tố mặt bằng, mẫu mã quán, bàn ghế, trang bị, tương tác cá nhân… sẽ được các bạn bỏ qua ví như đồ uống của bạn quá tệ.

Thất bại trong sự chuẩn bị cũng sở hữu nghĩa là bạn đang chuẩn bị cho một sự thất bại. Hi vẳng với 6 kinh nghiệm kinh nghiệm mở quán cafe cho người lần đầu mở quán, PCM với thể giúp Anh chị em phần nào tự tín hơn trên các con phố buôn bán cafe. Chúc mọi người luôn thành công và gặp rộng rãi may mắn trong công tác.

Và đừng quên liên hệ sở hữu PCM để được giải đáp miễn phí về ngoài mặt và đặt lịch hứa hẹn tư vấn cộng chuyên gia và nhóm KTS của chúng tôi!

Related Posts

Danh Sách Trang Web Tài Liệu Học Tập Tốt Nhất Hiện Nay 2023

bây giờ, học sinh sinh viên ngày càng phải học nhiều thứ hơn, nội dung học càng rộng thì thông báo quý khách hàng đọc và tìm…

Xem phim Ánh Dương Sau Hoàng Hôn – After Sundown (2023) Vietsub Thuyết Minh 2023 Tận Hưởng Trọn Vẹn

Nội dung phim Ánh Dương Sau Hoàng Hôn – After Sunset Nội dung của “After Sunset” xoay quanh một câu chuyện về nhân duyên và lời nguyền…

Xem Phim Retribution – Trừng Phạt Full HD VietSub 2023 Mới Ra Mắt

Nội dung phim Retribution – Trừng Phạt Matt Turner (Liam Neeson) là một doanh nhân người Mỹ thành đạt sống ở Berlin, đang phải cân bằng giữa…

Xem Phim Nhân duyên tiền đình Honey Sweet Full HD Đỉnh Cao

Nội dung phim Nhân duyên tiền đình Honey Sweet Phim điện ảnh hài lãng mạn “Nhân duyên tiền đình” (Kim Hee Sun, Yoo Hae Jin đóng) đang có khởi…

Xem phim Người Vợ Cuối Cùng The Last Wife Full HD 2023 HD720p

Nội dung phim Người Vợ Cuối Cùng The Last Spouse So với Thiên Mệnh Anh Hùng thuộc thể loại hành động pha chút huyền ảo mang tông…

Xem Phim Hổ Cánh Cụt Và Biệt Đội Rừng Xanh 2: Quậy Banh Thế – The Jungle Bunch 2: The Great Treasure Quest Vietsub Full HD Mới Ra Mắt

Nội dung phim Xem phim Shin Jigen! Crayon Shin-chan the Film Chonoryoku Dai Kessen: Tobetobe Temakizushi 3DCG! Shin – Cậu Bé Bút Chì: Đại Chiến Siêu Năng…