CÁC BƯỚC MỞ QUÁN TRÀ SỮA CẦN CHUẨN BỊ NHỮNG GÌ ĐỂ THÀNH CÔNG | DVPMARKET

Bạn đang với ý tưởng buôn bán trà sữa và đang khởi đầu chuẩn bị mọi thứ? Bạn hy vọng quán trà sữa của bạn sẽ lôi kéo rộng rãi người dùng, với lợi nhuận cao và tăng trưởng lâu dài? Nhưng bạn lại chưa biết cần chuẩn bị các gì? Sau đây là 10+ các bước cần phải khiến lúc muốn mở quán trà sữa được san sớt bởi hàng nghìn chủ quán đã ứng dụng thành công. Tham khảo ngay bởi nó sẽ rất bổ ích cho bạn.

10+ bước chuẩn bị để mở quán trà sữa thành công

Mở quán trà sữa cần những gì? 12 bước cần chuẩn bị khi mở quán trà sữa

Bước 1: Xác định đối tượng người mua chỉ tiêu

rộng rãi người thuần tuý nghĩ rằng trà sữa thì người nào cũng uống được. Nhưng phần đông bây giờ, các quán trà sữa chỉ tập kết vào bạn teen, 1 phòng ban nhân viên văn phòng và những hộ gia đình. ví như ko xác định rõ quý khách mục tiêu thì rất khó để bạn đưa ra định hướng phát triển cửa hàng.

những bước mở quán trà sữa

các đội ngũ đối tượng chính mà bạn cần nhắm đến lúc mở quán trà sữa:

– học trò, sinh viên: theo Báo cáo, với đến 70% người uống trà sữa hiện tại là Anh chị em trẻ học trò, sinh viên và chủ yếu họ tụ họp sắm theo nhóm. mang giá bán cả phải chăng, Các bạn trẻ này thường chọn các quán trà sữa để học nhóm, nói chuyện, tán phễu,… do đó bạn nên đi sâu vào đối tượng này là chính.

– các cặp đôi: thường sẽ đi uống trà sữa ở nơi mát mẻ, lãng mạn, có cảnh để ngắm,…

– nhân viên văn phòng: thường rủ nhau đặt tìm trà sữa sở hữu số lượng to

– Hộ gia đình: nếu mặt bằng kinh doanh ở những khu chung cư hay khu tập thể đông đúc, khu vui chơi thì đây cộng là nhóm đối tượng người dùng đầy tiềm năng.

Bước 2: Xác định tài chính để mở quán trà sữa

nguồn vốn được xem là yếu tố quan trọng nhất để kinh doanh trong bất cứ ngành nào. giả dụ ko mang vốn đầu tư thì đa số mọi ý tưởng buôn bán của bạn sẽ gặp số đông khó khăn. Điều bạn cần làm cho là huy động vốn từ rộng rãi phía để thực hiện hóa ý tưởng buôn bán trà sữa của mình.

các khoản giá tiền ban đầu sẽ bao gồm:

 • – mức giá thuê mặt bằng nếu như bạn chưa sở hữu (chi phí theo kỳ hạn 6 tháng là tối thiểu)
 • – giá tiền thuê người tư vấn và thiết kế quán
 • – mức giá tôn tạo quán
 • – chi phí tìm trang thiết bị, máy móc cần phải có
 • – chi phí mua nguyên liệu
 • – giá thành duy trì cửa hàng: tiền điện nước, lương nhân viên, thuế,…
 • – tầm giá truyền thông, đăng ký kinh doanh.

Lưu ý, bạn nên chuẩn bị số tiền phòng ngừa để bù lỗ và duy trì hoạt động buôn bán trong thời gian đầu. Đây là giai đoạn chủ chốt giúp quý khách nhớ tới quán của bạn và những trải nghiệm sản phẩm tại đây. Để quán ổn định hơn thì bạn cần tiêu xài nhiều cho chương trình giảm giá và chiến dịch lăng xê khi mới mở.

Bước 3: Đánh giá về kinh doanh và lên menu đồ uống cho quán

lúc sở hữu ý tưởng kinh doanh đồ uống, bạn cần thực hiện Đánh giá về buôn bán và tạo thực đơn các sản phẩm cho quán của mình.

 • – Học hỏi kinh nghiệm trong khoảng phổ biến mô hình buôn bán khác nhau. từ ấy bạn sẽ với các tri thức rẻ để áp dụng vận hành quán tốt hơn.
 • – Thu thập các sản phẩm nhu yếu và nổi trội để lên danh sách đồ uống của quán. cùng lúc bạn sẽ mang những mối địa chỉ đến ngoài mặt shop hay chọn vật liệu giá rẻ nhất.
 • – Hiểu hơn về người dùng và có những phương hướng xây dựng kế hoạch kinh doanh cho cửa hàng.

những bước chuẩn bị để mở quán trà sữa thành công

nếu chưa có thương hiệu pha chế, bạn hãy nhờ những người sở hữu chuyên môn hoặc tham gia khóa học pha chế trà sữa tại các trung tâm. Bạn sẽ nắm được mở quán trà sữa cần gì và có sự chuẩn bị phải chăng nhất.

Bước 4: Chọn địa điểm kinh doanh

Bạn với thể tận dụng địa điểm sẵn với hoặc đi thuê các địa điểm khác bên ngoài. Sau khi phác thảo chân dung người mua tiêu chí, bạn sẽ biết nên mở quán trà sữa ở đâu là thích hợp.

 • – gần trường học
 • – Khu vực đông dân cư, những lúc chung cư, khu tập thể
 • – Tụ điểm vui chơi tiêu khiển, đường sở hữu lượng người qua lại đông đúc

giả dụ chẳng thể chọn được địa điểm thật đẹp thì kinh doanh ở nơi có ít người khó khăn cũng là biện pháp ko tệ. Nhưng vẫn phải nhớ rằng khu vực ấy với các bạn tiềm năng của bạn.

Bước 5: Lên ý tưởng mô hình kinh doanh

ngày nay có đa số nhãn hiệu trà sữa lớn như Dingtea, Gongcha, Chago,… điểm tốt của hình thức tìm lại nhãn hiệu là bạn sẽ được cung ứng công thức và nguyên liệu chuẩn của chuỗi shop này. bên cạnh đó có thương hiệu nổi tiếng cũng giúp bạn kinh doanh thuận tiện hơn.

ngoài ra, hình thức này đòi hỏi vốn đầu tư ban sơ lớn. Riêng giá bán tậu nhãn hiệu và nguyên nguyên liệu theo chuỗi là lên đến cả trăm triệu đồng. Hơn nữa những nhãn hiệu nức tiếng chỉ được biết tới ở tại đô thị và ít phổ biến tại tỉnh ngoài.

mở quán trà sữa

có mặt trên thị trường riêng sẽ giúp bạn chủ động trong kinh doanh và tiết kiệm nguồn vốn ban sơ để chi trả cho những khoản phí khác. Bạn với thể tốn 5 triệu vun đắp bộ nhận biết thương hiệu và 4 triệu tham dự một khóa học pha chế. Còn lại là chi phí thi công, bề ngoài.

nếu như các bạn hướng tới học trò, sinh viên thì quán cần được ngoại hình trẻ trung, phổ quát màu sắc. ví như hướng đến đối tượng là các cặp đôi hay gia đình thì ý tưởng sẽ là ko gian lãng mạn, đầm ấm.

Bước 6: mẫu mã và thi công

Sau khi lên ý tưởng, bạn cần thực hiện bản vẽ và có thể nhờ người sở hữu chuyên môn ngoài mặt viện trợ bạn phần này. Hãy tham dự giám sát thi công để đảm bảo tiến độ và giảm thiểu tối đa thất thoát.

Bước 7: Hoàn thiện thực đơn

Sau lúc tham khảo kinh nghiệm và tham gia khóa học pha chế, giờ đây bạn cần vun đắp menu hoàn chỉnh nhất. menu rẻ sẽ là chia các đội ngũ đồ uống cụ thể, có khoảng 30 món trở lên, đồ uống phồn thịnh hành và đang dạng hương vị, topping.

Bước 8: Nhập máy móc vật liệu

cùng điểm qua một số phương tiện, máy móc nhu yếu khi mở quán trà sữa nhé.

 • – Bình ủ trà: giúp bảo quản trà sữa. Dung tích 12 lít và cần dùng hai – 3 bình.
 • – Nồi nấu trà sữa
 • – Máy xay đá
 • – Máy khiến lạnh trà sữa
 • – Máy đo định lượng tuyến phố
 • – Máy khiến đá
 • – Máy dập nắp hộp trà sữa

những vật liệu cần thiết

 • – nguyên liệu trà
 • – nguyên liệu topping
 • – trang bị khác: cốc đựng, màng đậy nắp, ống hút,…

rất nhiều vật liệu máy móc bạn cần xem xét tới nguyên nhân căn nguyên và tham khảo nơi uy tín sở hữu giá cả tốt nhất.

Bước 9: Hoàn thiện thủ tục pháp lý

Để đảm bảo sự hoạt động xuyên suốt của shop, bạn nên chủ động hoàn thiện hồ sơ pháp lý như xin giấy phép buôn bán, đăng ký nhãn hàng độc quyền,… nếu có ý định lớn mạnh nhãn hiệu trong tương lai thì ko nên coi thường bước này. Mọi thủ tục pháp lý được đăng ký đều được pháp luật bảo kê và bạn sẽ hoàn toàn yên ổn tâm.

Bước 10: Setup nhân sự

ví như đã sở hữu tri thức về pha chế trà sữa thì việc setup nhân sự sẽ thuận tiện hơn. Ban ngày bạn có thể thuê sinh viên. những khuông giờ cao điểm sở hữu thể xem xét huy động nguồn lực đông hơn. nếu như quán sở hữu mô hình buôn bán nhỏ thì bạn sở hữu thể đứng pha chế chính và dạy lại cho có những nhân viên mới.

Bước 11: Đảm bảo quán hoạt động ổn định và lên kế hoạch truyền thông phù hợp

Trước khi khai trương, bạn có thể tham khảo ý kiến trong khoảng bạn bè, người nhà, quý khách đến trong khi quán chạy thử. Và coi xét thời trang phục vụ, chất lượng sản phẩm, quy trình vận hành. Sau lúc chạy thử, bạn sẽ trông thấy nhiều điều nhu yếu để bổ sung và hoàn thiện quán trước ngày khai trương.

Để chuẩn bị cho khai trương và lớn mạnh trong tương lai, bạn cần các chiến lược kinh doanh và truyền thông cụ thể. ví như có thể hãy làm cho dò xét chất lượng và xin thông báo để sở hữu thể thấu hiểu và chăm sóc quý khách thấp hơn.

mở quán trà sữa kinh doanh

không những thế, việc lên chiến lược – kế hoạch marketing cũng rất quan yếu. Bạn có thể doanh nghiệp các chương trình đặc biệt lôi kéo các bạn như ý tưởng khuyến mại – khuyến mại tìm hàng, ưu đãi phần trăm hoặc tặng kèm sản phẩm. khi đã với chương trình thì bạn cần truyền bá, tiếp thị cho phổ quát các bạn biết đến. có thể in phát tờ rơi, chạy quảng cáo trên mạng phường hội, đăng tin bài, truyền miệng,…

Xem thêm: Tổng hợp lý do quán cafe thất bại chóng vánh

Trên đây là 11 MỞ QUÁN TRÀ SỮA CẦN NHỮNG GÌ ĐỂ THÀNH CÔNG. Bạn sở hữu thể tham khảo và tham dự những khóa tập huấn pha chế trà sữa tại DVPMARKET để nắm rõ hơn việc mở quán trà sữa thành công và được đào tạo bài bản.

Related Posts

NHỮNG KINH NGHIỆM MỞ QUÁN CAFE CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU KINH DOANH | DVPMARKET

Bất nói bạn đi đến đâu trên toàn cầu, cafe luôn là thứ được mọi người kiếm tìm và sắp có. với sự mở mang và lớn…

GHẾ butterfly CÓ GÌ MÀ ĐƯỢC NHIỀU NGƯỜI YÊU THÍCH ĐẾN VẬY

với những người đã biết về những cái ghế GTChair trong khoảng trước thì GTChair Dvary Butterfly đã ko còn quá xa lạ gì. Đây là mẫu…

ĐIỀU GÌ TẠO NÊN XU HƯỚNG SỬ DỤNG GHẾ ERGONOMIC EGOICHAIR HIỆN GIỜ

Gần đây, trên thị trường xuất hiện rất nhiều sản phẩm thuộc dòng Ergonomic, trong đó nổi bật là các loại ghế văn phòng. Đối với nhiều…

Top 20+ Những stt, câu nói hay ý nghĩa và cap thả thính về tàu cập nhật 2023

Bạn đang tìm kiếm về Những Câu Nói Hay Về Chuyến Tàu, hôm nay team mình sẽ chia sẻ đến bạn nội dung Top 20+ Những Câu Nói…

Video hướng dẫn chi tiết cách hack acc fb bằng app hma VPN mới nhất 2023

Bài viết Hướng dẫn rip nick facebook của người khác 20202– share ip dame – share key hma thuộc chủ đề về App ứng dụng đang được…

Hướng dẫn tải key key hack facebook mới nhất 2023

Bài viết Check Pass – Hack Facebook Cơ Bản ! Đăng Ký kênh để nhận được thông báo khi có Key Hack Pass Free ! thuộc chủ…